✪ Kangen JR2 có tên chính thức là gì?
Máy lọc nước Kangen JR2 hoặc máy lọc nước Kangen JRII đều là tên chính thức của máy. Ngoài ra, dòng máy lọc nước Kangen của Nhật model JR2 còn có thể được gọi bằng những cái tên khác như: máy lọc nước Kangen Leveluk JR2, máy lọc nước điện giải Kangen JR2, máy lọc nước ion kiềm Kangen JR2, máy máy Kangen JR2 của Enagic… Trong đó Enagic là tập đoàn sản xuất, Kangen là dòng máy điện giải của Nhật Bản, Leveluk là thương hiệu máy điện giải do Enagic sản xuất còn JR2 là tên model và đồng nghĩa với JRII.
✪ Xuất xứ của máy lọc nước Kangen JRII
Là sản phẩm cao cấp thế hệ mới của tập đoàn máy lọc nước điện giải hàng đầu Nhật Bản Enagic. Đây là đơn vị sản xuất máy lọc nước điện giải duy nhất trên thế giới được nhận con dấu Vàng của Hiệp hội Chất lượng nước Quốc tế (WQA) cùng hàng loạt các chứng nhận quan trọng khác. Tập đoàn Enagic được thành lập năm 1974, đến nay đã hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về nước sạch tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của hãng được đánh giá vượt trội và có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có mặt ở những nước như Mỹ, Hongkong, Đức, Singapore, Việt Nam, Canada, Philippine…
BẢO HÀNH MÁY ĐIỆN GIẢI ION KIỀM KANGEN LEVELUK JRII/JR2
Máy lọc Kangen JR2 chính hãng sẽ được bảo hành trong vòng 3 năm kể từ ngày mua máy. Nếu trong quá trình sử dụng có gặp trục trặc hay khó khăn gì, khách hàng sẽ nhanh chóng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ, hướng dẫn qua điện thoại hoặc trực tiếp đến nhà trong vòng 72 giờ sau khi tiếp nhận thông tin với các khách hàng ở TPHCM và Hà Nội, còn ở các tỉnh thành khác thì sẽ được miễn phí vận chuyển về địa chỉ bảo hành.
7 LOẠI NƯỚC KANGEN CHĂM SÓC SỨC KHỎE - CUỘC SỐNG TOÀN DIỆN
✪ Máy lọc nước điện giải Kangen JR2 tạo nước điện giải bằng cách nào?
Nguồn nước khi đưa vào máy Kangen JRII sẽ được trải qua 2 giai đoạn mới có thể cho ra nước điện giải để cung cấp cho người sử dụng.
➤ Giai đoạn 1: Là giai đoạn lọc sạch nước nhờ bộ lọc 3 tầng gồm tầng Canxi Sunfit, tầng Hạt Carbon hoạt tính và tầng lọc cơ học. Các tầng lọc sẽ thực hiện chức năng loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, gỉ sét và giữ nguyên khoáng chất cho nước trước khi sang giai đoạn thứ hai.
➤ Giai đoạn 2: Buồng điện phân là nơi nước sẽ đi qua sau khi lọc sạch ở giai đoạn 1. Tại đây có các tấm điện cực, nước sẽ được phân tách và tái cấu trúc, tạo thành nước ion kiềm ở cực âm và nước ion axit ở cực dương của điện cực.
✪ Máy lọc nước ion kiềm Kangen JR2 và khả năng tạo 7 loại nước
Tất cả các máy lọc nước của Kangen, bao gồm cả Kangen JR2 đều là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có khả năng tạo ra đến 7 loại nước có độ pH trải rộng từ 2.5 đến 11.5, trong khi các dòng máy thuộc thương hiệu khác chỉ giới hạn ở một mức pH nhất định. 7 loại nước được tạo ra bởi máy đó là:
➤ Nước Kiềm mạnh – Strong Alkaline (pH 11.5)
➤ Nước Kiềm Alkaline 1 (pH 8.5)
➤ Nước Kiềm Alkaline 2 (pH 9.0)
➤ Nước Kiềm Alkaline 3 (pH 9.5)
➤ Nước Trung tính – Purified Water (pH 7.0)
➤ Nước Axit yếu – Week Acidic (pH 5.5 – 6.0)
➤ Nước Axit – Acidic Water (pH 2.5)
✪ Dùng 7 loại nước của máy Kangen JR2 như thế nào cho hiệu quả?
➤ Nước kiềm cấp độ 1 – pH 8.5
– Uống trong khoảng 1 tháng đầu tiên để cơ thể kịp làm quen, thích ứng với nước ion kiềm.
➤ Nước kiềm cấp độ 2 – pH 9.0
– Dùng nước pH 9.0 để uống hàng ngày sau khi đã quen với nước ion kiềm, có tác dụng rất tốt trong việc trung hòa axit dư thừa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh nguy hiểm như loãng xương, gout, đường ruột, ung thư,…
– Có thể dùng nước để nấu cơm, nấu ăn để nhanh mềm thực phẩm và giữ nguyên hương vị cho món ăn.
➤ Nước kiềm cấp độ 3 – pH 9.5
– Dùng nước pH 9.5 để nấu ăn sẽ giúp bạn dễ dàng nấu mềm các thực phẩm có độ cứng một cách nhanh chóng nên sẽ giữ nguyên được hương vị và chất dinh dưỡng thay vì nấu lâu trong nhiệt độ cao khiến cho thực phẩm mất đi vị ngon và dưỡng chất.
➤ Nước kiềm mạnh – pH 11.5
– Tác dụng loại bỏ lớp hóa chất như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản… bên ngoài rau củ, thịt cá,…
– Dùng để ngâm các loại hạt nhanh mềm, hạt giống nhanh nảy mầm.
– Khi bị côn trùng cắn hoặc bị viêm ở chân tay thì có thể dùng nước pH 11.5 để ngâm để vết viêm nhanh lành.
➤ Nước trung tính – pH 7.0
– Uống như nước lọc thông thường
– Pha sữa em bé, sữa cho người gầy để dễ hấp thu
– Uống thuốc tây
➤ Nước Axit – Độ pH 2.5 (Không uống được)
– Rửa tay hàng ngày
– Hỗ trợ điều trị chân tay bị viêm, hoại tử
– Sát khuẩn các vết thương
– Trị các bệnh ngoài da như tràm, vẩy nến, nấm…
– Làm dịu và nhanh lành vết côn trùng cắn
– Sát trùng các dụng cụ, đồ dùng nhà bếp, nhà tắm