Giới thiệu máy lọc nước Panasonic TK-HS90
Panasonic – tập đoàn chế tạo điện tử được xem là hàng đầu Nhật Bản. Một trong những sản phẩm tạo nên thành công cho tập đoàn Panasonic là dòng máy chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Panasonic TK-HS90 nằm trong danh sách dòng máy cao cấp HS của Pana. Phân biệt với các dòng bình dân AS bằng chức năng tăng cường hydrogen. Dòng HS cũng trang bị vật liệu cao cấp hơn, thiết kế hiện đại hơn.
Riêng dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm, Panasonic đã được tập đoàn Panasonic cho ra đời cách đây 25 năm. Trải qua hơn hai thập niên, máy điện giải Panasonic ngày càng được cải thiện về chất lượng lẫn thiết kế để đạt đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Là thương hiệu hàng đầu trong các dòng máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật.
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic đã được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, đạt được cả chứng nhận của hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA), phòng thí Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản, NSF42. Ở Việt Nam, máy điện giải Panasonic được chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.
Tính năng, đặc điểm cơ bản
- Lọc nước bằng công nghệ điện phân liên tục, điện phân 7 điện cực
- Loại bỏ 13+6 = 19 tạp chất khi sử dụng kết hợp với lõi lọc HS92C1
Tạo ra 8 chế độ lọc nước điện phân độ pH từ 3 đến 10,5
- Nước Ph = 3.0 : nước tính axit ko uống để rửa tay chân.
- Nước Ph=5,5: Sử dụng trong làm đẹp, thường dùng để đánh răng, rửa mặt, tắm, gội đầu, xịt tóc (nước hoa hồng làm đẹp), giúp thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc và tươi trẻ làn da, dùng thay dầu xả để tóc bóng mượt hơn … ( ko nên uống ).
- Nước Ph = 7: trung tính để uống thuốc và pha sữa em bé
- Nước Ph = 8,5: để uống cho người mới bắt đầu
- Nước Ph = 9: để uống và nấu cơm để uống, pha trà, nấu súp, hầm thức ăn, làm đá viên
- Nước Ph = 9,5: Để uống khi đã quen với nước điện giải , thanh lọc độc tố , làm chậm quá trình lão hoá cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh tiểu đường , mỡ máu , đường ruột …
- Nước Ph = 10: để rửa rau củ ( ko nên uống ).
- Nước Ph = 10,5: để rửa rau củ ( ko nên uống ).