Máy Điện Giải Ion Kiềm Panasonic TK-HB50-S
Máy Điện Giải Ion Kiềm Panasonic TK-HB50-S
TK-HB50-S là dòng model máy lọc nước ion kiềm mới nhất hiện nay của tập đoàn Panasonic với kiểu dáng thiết kế tinh tế và tạo ra đa loại nước chức năng phục vụ cho nhu cầu ăn uống và sinh hoạt của cả gia đình bạn.
Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT), máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-HB50-S ngoài tạo ra nguồn nước tốt để uống trực tiếp tại vòi thì còn giúp tạo ra 5 loại nước quý khác nhau giúp hỗ trợ đắc lực trong công cuộc bảo vệ gia đình khỏi ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm bẩn…
Panasonic TK-HB50-S - Thiết bị Y tế tạo nước ion kiềm
Model TK-HB50-S là dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm công suất nhỏ của Panasonic. Máy được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu đi khắp thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 11 này tại Phương Nam.
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-HB50-S đạt chứng nhận chất lượng quốc tế:
Máy lọc nước Panasonic TK-HB50-S được trang bị hệ thống lọc đến 4 tầng lọc với các vật liệu như Vải không dệt, than hoạt tính dạng hạt, gốm, than hoạt tính dạng bột, màng sợi rỗng MF, có thể loại bỏ được 17 chất độc hại theo quy định của JIS và JWPA. Trong đó:
Quy định của JIS bao gồm loại bỏ được các chất:
- Không có dư lượng clo
- Tổng lượng trihalomethane)
- 2-MIB (Mùi mốc)
- Chì tan / Chloroform
- Bromodichloromethane
- Dibromochloromethane
- Bromoform / Tetrachloroethylene
- Trichloroethylene
- 1,1,1-Trichloroethane
- CAT (Hóa chất nông nghiệp)
- Độ đục
Quy định của JWPA bao gồm loại bỏ các chất:
- Sắt (Hạt mịn)
- Nhôm (trung tính)
- Geosmin (Mùi mốc)
- Phenol
Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-HB50-S tạo ra nước tinh khiết và được sử dụng để uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Đặc biệt, máy điện giải Panasonic TK-HB50-S sử dụng than hoạt tính được NSF International kiểm tra và chứng nhận theo Tiêu chuẩn NSF/ANSI 42 chỉ yêu cầu về vật liệu (Ngày kiểm tra: 01/03/2019).
Máy điện giải Panasonic TK-HB50-S ĐA NĂNG & HIỆN ĐẠI
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-HB50-S là dòng máy điện giải mới nhất của tập đoàn Panasonic sở hữu nhiều tính năng ưu việt và vẻ ngoài thiết kế vô cùng sang trọng. Đây là dòng sản phẩm vô cùng hiện đại của Panasonic với 5 tấm điện cực hiệu suất cao, có khả năng hoạt động liên tục ổn định và bền bỉ theo thời gian nhưng lại có giá thành cực kì hợp lý.
5~7 loại nước ĐA NĂNG từ máy điện giải Panasonic TK-HB50-S
Máy lọc nước Panasonic TK-HB50-S áp dụng công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật Bản, tối ưu hóa phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam, tạo ra được đồng thời 5 loại nước có độ pH khác nhau từ 5.5 - 9.5, đảm bảo nguồn nước có chất lượng tốt và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
Máy Panasonic TK-HB50-S tạo được 5 loại nước với 5 độ pH đem đến các công dụng khác nhau như:
- Nước Alkaline 3 ~ pH 9.5: nước uống, pha trà, nấu súp, hầm.
- Nước Alkaline 2 ~ pH 9.0: nước uống và nấu cơm.
- Nước Alkaline 1 ~ pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu.
- Nước Purified ~ pH 7.0: uống khi ăn no, uống thuốc tây, pha sữa...
- Nước Acidic yếu ~ pH 5.5: nước làm đẹp da và tóc…
(*) Đặc biệt, khi sử dụng chức năng tăng cường điện phân, máy Panasonic TK-HB50-S có thể tạo được thêm 2 loại nước chức năng nữa là nước axit mạnh và nước kiềm mạnh. Cụ thể: (axit mạnh và kiềm mạnh) với độ pH cụ thể là:
- Nước Acidic mạnh ~ pH 4.5: sát trùng, diệt khuẩn dụng cụ và vệ sinh nhà bếp.
- Nước Alkaline 4 ~ pH 10.0: rửa rau, làm sạch thực phẩm.
Để lấy nước ion kiềm mạnh, bạn nhấn giữ nút Alkaline Adjusting pH khoảng 3 giây đến khi máy phát ra âm thanh “Pi-” và đèn tín hiệu điều chỉnh pH (Adjusting pH) sáng màu xanh lá cây là được. Muốn hủy chức năng này, bạn nhấn giữ Alkaline Adjusting pH lần nữa cũng khoảng 3 giây sao cho máy phát ra âm thanh “Pi-” và đèn tín hiệu điều chỉnh pH tắt đi.
Panasonic TK-HB50-S HIỆN ĐẠI với thiết kế sang trọng
Chỉ nặng 3 kg, máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-HB50-S có thiết kế khá nhỏ gọn với kiểu dáng tinh tế thích hợp để lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau như nhà bếp, phòng ngủ…
Với công suất nước là 1.8 – 2.8 lít/ phút, loại máy này thích hợp để sử dụng trong các gia đình ít người. Sản phẩm có các nút điều khiển được bố trí hợp lý ngay trên vòi nước giúp dễ dàng thao tác. Thân máy kim loại sáng bóng, dễ lau chùi, sang trọng và bền đẹp. Vòi đặc biệt của máy Panasonic TK-HB50-S cho phép bạn chọn loại nước mong muốn và kiểm soát lưu lượng nước.
Máy Panasonic TK-HB50-S được nhà sản xuất thiết kế tinh giản với một vòi đặc biệt được gắn trên bồn rửa còn bình điện phân và bộ lọc được tích hợp đặt gọn gàng dưới bồn rửa bên trong tủ. Kiểu đặt bộ phận lọc ở dưới bồn rửa dưới giúp tạo thêm tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian bếp của bạn. Với thiết kế tinh giản này, thiết bị giúp bạn tiết kiệm không gian bếp một cách tối đa.
Đặc biệt, máy được trang bị thêm đèn báo chế độ nước thông minh, tránh tình trạng lấy nhầm loại nước cần sử dụng:
- Đèn báo độ pH: đèn màu xanh lam là nước uống được (nước kiềm hoặc nước tinh khiết) còn đèn màu đỏ chỉ nước có tính axit không thể uống.
- Đèn báo chất lượng nước: Đèn màu xanh lá cây chỉ nước uống được (mức kiềm hoặc tinh khiết), còn đèn báo đỏ là nước có tính axit.
- Đèn báo thay thế bộ lọc khi đến hạn cần thay lọc
Ngoài ra, Panasonic TK-HB50-S còn được trang bị, tích hợp nhiều tính năng thông minh như: tính năng vệ sinh tự động giúp làm sạch hệ thống một cách tối ưu nhất, tính năng tùy chỉnh nhiều chế độ nước, khôi phục cài đặt gốc… cho người dùng nhiều tiện ích nhất khi sử dụng. Dòng máy Panasonic TK-HB50-S được nhà sản xuất không ngừng cải tiến chất lượng giúp đảm bảo chất lượng lọc nước, độ an toàn và độ bền bỉ của sản phẩm.
Công dụng của nước ion kiềm tạo từ máy điện giải Panasonic TK-HB50-S cho sức khỏe
Máy ion kiềm Panasonic model TK-HB50-S có thể tạo ra 3 cấp độ nước kiềm để uống trực tiếp tại vòi. Ba cấp độ nước ion kiềm của máy Panasonic TK-HB50-S sở hữu 4 đặc tính ưu việt như:
Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh
Một người khỏe mạnh thì cơ thể có tính kiềm nhẹ, độ pH xấp xỉ 7.4. Để giúp cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta phải duy trì điều kiện này. Tuy nhiên, hàm lượng axit trong cơ thể chúng ta thường trong trạng thái dư thừa do nhiều nguyên nhân như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất kích thích, hoặc ngay cả khi ăn các đồ ăn, thức uống.
Theo thống kê, khoảng 80% các loại thực phẩm đều mang tính axit. Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên các bệnh như: đau dạ dày, axit trào ngược dạ dày, ung thư, gout, béo phì… Vì vậy việc kiềm hóa cơ thể là rất cần thiết. Uống nước có độ pH từ 8.5 -9.5 có tính kiềm tự nhiên như rau xanh rất dễ hấp thụ sẽ giúp bạn:
- Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể
- Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên
- Giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến axit như: gout, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa.
- Giúp bài tiết nhẹ nhàng, đường ruột sạch sẽ và khỏe mạnh.
Chống oxy hóa mạnh
Hằng ngày, chúng ta bị tấn công bởi hơn 10,000 gốc tự do. Gốc tự do được hình thành do tác động của ô nhiễm môi trường, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, tia UV từ mặt trời, khói thuốc lá, stress, các chất phóng xạ...
Gốc tự do chính là nguyên nhân gốc rễ của nhiều bệnh mãn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp… Và nước ion kiềm giàu Hydrogen chống oxy hóa cực mạnh giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật. Chúng ta hiểu chất chống oxi hóa đơn giản là chất giúp ngăn quá trình oxi hóa, lão hóa tế bào.
Nước điện giải kiềm hóa (nước ion kiềm) chứa một lượng lớn Hydro phân tử (Hydrogen). Đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên tác động tích cực đến quá trình ngăn ngừa lão hóa, chỉ số ORP (khả năng oxi hóa – khử) là số đo khả năng của nước để oxy hóa các chất ô nhiễm của nước nằm trong khoảng -400 đến -800, nên tính chống oxy hóa của Hydrogen cao hơn rất nhiều so với trà xanh.
Hydrogen trong nước ion kiềm không những có khả năng chống oxi hóa mạnh, mà còn giúp:
- Làm chậm lão hóa tế bào.
- Khử gốc tự do, ngăn nguyên nhân bệnh tật.
- Tăng sức đề kháng.
- Ngừa bệnh mạn tính: tiểu đường, gout, máu nhiễm mỡ, ung thư, tim mạch...
Phân tử nước siêu nhỏ (0.5 Nanomet)
Kích thước chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường nên nước điện giải sẽ rất dễ dàng hấp thu vào cơ thể và giải khát nhanh chóng. Ngoài ra, với cấu tạo đặc biệt này nước ion kiềm có thể thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào. Đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài, thải độc rượu bia một cách nhanh chóng.
Ngoài ra, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ còn giúp chiết xuất mạnh mẽ các tinh chất trong thực phẩm, làm gia tăng và nổi bật các hương vị thơm ngon tự nhiên, giúp bạn hạn chế sử dụng gia vị. Đặc biệt, loại nước này còn có tác tác dụng làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng khi nấu các món hầm và luộc.
Giàu vi khoáng
Nước sau khi lọc qua máy Panasonic TK-HB50-S vẫn bảo toàn các vi khoáng tự nhiên trong nước giúp cân bằng dinh dưỡng, chất điện giải, hỗ trợ quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng và trao đổi chất. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy điện giải lọc nước và tạo nước có bỏ thêm khoáng chất vào giai đoạn lọc cuối, tuy nhiên loại khoáng chất này khó có thể tốt bằng khoáng tự nhiên trong nước. Do vậy, giải pháp sử dụng các loại máy lọc nước ion kiềm trong nước tự nhiên sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cho sức khỏe chính bạn.